Tin tức & sự kiện

Ban nữ công Công ty, tổ nữ công các đơn vị đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

            Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng tuần lễ áo dài Ban nữ công công ty, Tổ nữ công các đơn vị đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tổ chức cho chị em đi tham quan học tập năm 2024.

           Từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024 khuyến khích nữ mặc áo dài, tùy điều kiện, môi trường làm việc. Tổ nữ công cơ quan, đơn vị có hình thức phát động phù hợp cho nữ công đoàn viên mặc áo dài trong ngày làm việc, hội họp, dự sự kiện… đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa. Trong dịp này tổ nữ công khối cơ quan, chắn Khu vực 2, Khu vực 3 và Khu vực 4 cũng cũng tổ chức tham quan Lễ chùa tại một số điểm như Đền Thờ Thác Bờ, Chùa Tây Phương…Đây không chỉ là một cơ hội cho nữ công có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi nạp lại năng lượng tích cực, mà còn là một dịp để tôn vinh và ghi nhận vai trò, đóng góp cán bộ nữ cho hoạt động của công ty nói riêng và cho xã hội nói chung.

          Kết thúc chuyến tham quan dã ngoại các nữ công Công ty đã rất phấn khởi khi cùng nhau có thêm những kỉ niệm đẹp, vun đắp tình đoàn kết. Đồng chí Đặng Thị Nguyệt – Trưởng Ban nữ công Công ty thay mặt chị em bày tỏ sự biết ơn với tình cảm của Lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho chị em có một ngày ý nghĩa.

        Một số hình ảnh trong buổi tham quan dã ngoại của nữ công:

Khối cơ quan

Cung chắn Khu vực 2

Cung chắn khu vực 3

Cung chắn khu vực 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *