Tin tức & sự kiện

Chuyến tàu “Cặp lá yêu thương” đã trở lại với các em nhỏ của Công ty CPĐS Hà Ninh lần thứ 2.

 

        “Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng. Chương trình đã được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam nhân rộng và trao “Cặp lá yêu thương” lần thứ 2 tại Công ty cổ phần Đường sắt Hà Ninh ngày 15 tháng 12 năm 2020.

        Khép lại một năm đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy ấm áp bởi tình thương, lòng nhân ái được lan tỏ trong nội bộ Công ty CPĐS  Hà Ninh nói riêng và Đường sắt Việt Nam nói chung. Đến dự buổi trao “Cặp lá” có các đồng chí: đồng chí Vũ Anh Minh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, đồng chí Mai Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam; đồng chí Vũ Văn Nghĩa – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định; đồng chí Đậu Văn Long – Chủ tịch HĐQT- Bí thư Đảng ủy  Công ty CP ĐS Hà Ninh, đồng chí Đỗ Hồng Sơn – Giám đốc Công ty; cùng các đồng chí đại diện cho Ban điều hành, Ban kiểm soát, lãnh đạo các phòng ban, BTV công đoàn, Đoàn thanh niên, Cơ quan chính quyền và Ban giám hiệu các trường tại địa phương.

       Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các phần quà, những cặp lá yêu thương là con của công nhân viên Công ty cổ phần Đường sắt Hà Ninh. Với 07 em nhỏ ham học hỏi, là món quà động viên cả về vật chất và tinh thần để bố mẹ các em yên tâm công tác trong lúc ngành Đường sắt đang gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh covid gây ra. Là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

        Một số hình ảnh tại buổi trao “Cặp lá yêu thương”.

Tổ thông tin truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *