Tin tức & sự kiện

Công ty cổ phần Đường sắt Hà Ninh tổ chức gặp mặt cuối năm 2023 với chủ đề: “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”

          Chương trình gặp mặt cuối năm với chủ đề: “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” của Công ty cổ phần Đường sắt Hà Ninh đã diễn ra ngày 11 tháng 01 năm 2023 được tổ chức tại hội trường lớn Công ty.

          Phát biểu tại chương trình đồng chí Đậu Văn Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhấn mạnh đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết, vui xuân đầm ấm.

          Trong năm 2022 mặc dù với nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh song   với tinh thần trách nhiệm chuyên môn và công đoàn chủ động phối hợp tổ chức chăm lo tốt đời sống cho người lao động dịp Tết Nguyên đán 2023 như: Kịp thời giải quyết các chế độ chính sách tiền lương, BHXH, BHYT, chăm sóc sức khỏe cho người lao động; chúc tết, tặng quà, hỗ trợ các đơn vị trong toàn công ty; chúc tết bố mẹ thân sinh, cán bộ người lao động trên 80 tuổi; hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

          Dịp này Công ty đã trao 22 xuất quà cho các đồng chí Nguyên là cán bộ chủ chốt công ty đã về nghỉ chế độ; trao 10 xuất quà trường hợp lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao biểu trưng chăm lo, thăm hỏi người lao động các đơn vị nhân dịp tết Quý mão 2023 tổng giá trị lên tới 160.000.000 đồng.

          Trương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” với những phần quà ý nghĩa là nguốn động viên khích lệ người lao động nỗ lực vươn lên trong cộc sống thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên và người lao động.

          Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Lãnh đạo công ty trao quà tri ân các đồng chí Nguyên là cán bộ chủ chốt đã về nghỉ chế độ.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn công ty trao biểu trưng chăm lo thăm hỏi người lao động nhân dịp Tết Quý Mão 2023

 

Đồng chí Đậu Văn Long – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị và đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Công ty lên trao hỗ trợ cho người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *