Tin tức & sự kiện

Công ty CPĐS Hà Ninh phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Nam Định tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH

          Ngày 23 tháng 8 năm 2022, thực hiện KH số 549 KH – ĐSHN về huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022, Công ty CPĐS Hà Ninh đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Nam Định tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH.

          Tại khóa học, các học viên đã được tìm hiểu những thông tin có liên quan trong hệ thống văn bản pháp luật về PCCC; các biện pháp PCCC cơ bản; một số nguyên nhân gây ra những vụ cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trong phạm vi cả nước các biện pháp phòng ngừa đảm bảo an toàn PCCC trong môi trường làm việc. Đồng thời, giảng viên truyền đạt nhiều kiến thức bằng phương pháp quan sát trực quan, trả lời câu hỏi tình huống, trắc nghiệm học viên trả lời đúng được nhận giải thưởng ngay tại buổi học. Sau đó, học viên được hướng dẫn lý thuyết và thực tập sử dụng bình khí CO2, bình bột MHZ4 thực hiện dập tắt đám cháy nhỏ trong khay xăng tại khu vực nhà xưởng Chi nhánh Xây lắp Công trình.

          Thông qua buổi tập huấn người lao động được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, nâng cao tinh thần và trách nhiệm về phòng cháy chữa cháy, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có đám cháy sảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn;

Ông Đỗ Hồng Sơn – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi tập huấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Học viên trả lời câu hỏi tình huống 

Hướng dẫn thực hành PCCC và CNCH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *