Tin tức & sự kiện

Công ty CPĐS Hà Ninh tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

           Ngày 26 tháng 4 năm 2021 Công ty cổ phần Đường sắt Hà ninh đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Tới dự Đại hội đồng cổ đông về phía Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có ông: Hoàng Gia Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ, phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Đại hội có sự tham dự của  98 cổ đông sở hữu đại diện cho 1.484.849 cổ phần, chiếm 98,34% vốn điều lệ Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh.

          Tại đại hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị ông Đậu Văn Long trình bày báo cáo với cổ đông về hoạt động của HĐQT năm 2020. Công ty cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại: dịch Covid ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt đời sống, môi trường cạnh tranh gay gắt; nguồn vốn phục vụ cho sản xuất gặp rất nhiều khó khăn và các hợp đồng cung ứng đã ký kết đã tạo lên áp lực căng thẳng về vốn cho SXKD. Song dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy – Hội đồng quản trị; sự giúp đỡ, tạo điều kiện rất lớn từ phía Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, nội bộ Công ty đoàn kết thống nhất cao, cán bộ CNVC làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm cho nên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tại đại hội các cổ đông đã phê chuẩn thông qua nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua kết quả sản xuất kinh doanh, báo cáo kiểm toán năm 2020, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 và nhiều nội dung khác. Về hoạt động sản xuất, kinh doanh, năm 2020 Công ty đã đạt được kết quả với doanh thu 169,810 tỷ đồng tỷ đồng tăng 31,1% so với năm 2019. Điều này đáp ứng được sự mong đợi của Quý cổ đông.

          Đại hội thực hiện nhiều nội dung và tiến hành bầu cử thành viên HĐQT, Ban kiểm soát Công ty nhiệm kỳ 2021-2026.  Kết quả bầu cử HĐQT như sau: Ông Đậu Văn Long giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT và 02 thành viên gồm:  Ông Đỗ Hồng Sơn, ông Nguyễn Văn Dũng; Ban Kiểm soát gồm có:  bà Nguyễn Thị Nhung giữ chức vụ Trưởng Ban cùng ông Trần Anh Nguyên và ông Nguyễn Dương Thục là Thành viên.

          Phát biểu tại đại hội, ông Hoàng Gia Khánh đánh giá cao sự phát triển ổn định, bền vững của Công ty trong quá trình hoạt động và bày tỏ mong muốn các cổ đông sẽ tiếp tục ủng hộ góp phần cho sự phát triển của Công ty đặc biệt là trong công tác đảm bảo an toàn chạy tàu và mang lại lợi ích thiết thực cho các cổ đông. Đại Hội đã thành công tốt đẹp trong sự tin tưởng vào tài lãnh đạo, điều hành của Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành./.

          Một số ảnh Đại hội đồng cổ đông năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *