Tin tức & sự kiện

Giao lưu Văn nghệ – Thể thao chào mừng 33 năm ngày truyền thống Công ty (01/8/1989 – 01/8/2022)

          Chào mừng 33 năm ngày truyền thống Công ty CPĐS Hà Ninh, ngày 31/7/2022, Công ty Cổ phần đường sắt Hà Ninh đã tổ chức ngày Hội Thể thao với 04 Đơn vị tham gia: Khối cơ quan TCT ĐS Việt Nam, Ngân hàng Agribank tỉnh Nam Định, Công ty CPĐS Thanh Hóa, Công ty CPĐS Hà Ninh, với các nội dung thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, tennis, kéo co, nhảy bao bố.

          Đặc biệt trong buổi Lễ kỷ niệm, trao giải còn có sự hiện diện của 22 vị khách mời là cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Phát biểu tại buổi Lễ ông Đậu Văn Long – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu và CB-CNV Công ty, đồng thời chia sẻ lại những khó khăn ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Trong suốt những năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, doanh thu, thu nhập năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

          Giao lưu thể thao – văn nghệ nhân Ngày truyền thống Công ty là hoạt động thường xuyên nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và sự hiểu biết lẫn nhau giữa CB – CNV Công ty với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một số đơn vị đối tác. Tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên, người lao động sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Đồng thời thúc đẩy CB – CNV, người lao động của các đơn vị tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Kết quả giao lưu thể thao: giải nhất bóng đá thuộc về đôi tuyển ngân hàng Agribank, giải nhì bóng đá thuộc về khối cơ quan Tổng công ty, giải ba thuộc về công ty CPĐS Hà Ninh và nhiều giải thưởng khác. Các vận động viên đã sôi nổi tranh tài và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên.

           Khép lại chương trình là tiết mục giao lưu văn nghệ, các đội văn nghệ đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các ca khúc được vang lên thể hiện tình yêu quê hương, đất nước yêu nghành, yêu nghề. Mở đầu là khúc truyền thống “Hà Ninh yêu thương” sáng tác của đồng chí Nguyễn Dương Thử nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty. Bài hát như một niềm tự hào, lời tri ân cảm ơn đến những người công nhân đường sắt.

         Một số hình ảnh:

Ảnh các đồng chí Cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ

 

Các đồng chí Lãnh đạo lên trao giải cho các Đội bóng 

 

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ – Thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *