Tin tức & sự kiện

Hội nghị đối thoại định kỳ với người lao động tổng kết công tác an toàn năm 2019

      Thực hiện Nghị định số 149/2018/NĐ – CP của Chính phủ và Quyết định số 172/QĐ – ĐSHN của Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh về việc ban hành Quy chế dân chủ ở cơ sở, tại nơi làm việc trong Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh.

       Ngày 25/12/2019, Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc tổng kết công tác an toàn năm 2019 dưới sự chủ trì của ông Đỗ Hồng Sơn – Giám đốc và Ông Nguyễn Văn Dũng Chủ tịch Công đoàn Công ty. Tham dự hội nghị có trưởng các phòng nghiệp vụ và hơn 80 đồng chí đại diện cho gần 600 người lao động Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh. Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Đậu Văn Long bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

                                                                                                                                                Ông Đỗ Hồng Sơn và Ông Nguyễn văn Dũng chủ trì Hội nghị

          Tại buổi đối thoại, Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và định hướng trong giai đoạn tới cũng như tình hình chung của ngành đường sắt, những khó khăn thách thức mà Công ty đã trải qua.

                                                   Ông Đỗ Hồng Sơn – Giám đốc Công ty trực tiếp trả lời câu hỏi của người lao động                                                                           

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại người lao động tổng kết công tác an toàn năm 2019.

          Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, dân chủ. Các câu hỏi của người lao động đã được Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty trao đổi, trả lời đi đúng vào trọng tâm, tâm tư nguyện vọng của tất cả người lao động tham gia hội nghị. Các câu hỏi xoay quanh các nội dung như: Định hướng của Công ty trong thời gian tới; công tác tuyển dụng nguồn nhân lực. Các vấn đề về tiền lương, thưởng, chế độ chính sách và các biện pháp cải thiện đời sống, những khó khăn vướng mắc,…mà người lao động thẳng thắn bày tỏ. Từ đó giúp Ban lãnh đạo hiểu rõ hơn những khó khăn của người lao động và giúp cho họ có thể yên tâm công tác, phát triển năng lực bản thân và cống hiến hết mình cho Công ty.

                                     Ông Đậu Văn Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị lên phát biểu. 

          Tại hội nghị, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Ông Đậu Văn Long đã phát biểu về những khó khăn thách thức mà công ty đang gặp phải, Ban lãnh đạo Công ty sẽ có những biện pháp khắc phục khó khăn, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Trên tinh thần đoàn kết, phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Hội nghị

        Kết thúc hội nghị Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt CNVNLĐ cảm ơn sự quan tâm và trách nhiệm cao đối với người lao động của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban điều hành và các phòng chuyên môn Công ty đối với người lao động trong thời gian qua, đồng thời cũng nêu lên những vấn đề còn bất cập, cần phối hợp giải quyết tốt hơn trong thời gian tới. Lắng nghe ý kiến của Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu, đồng chí Giám đốc Công ty đánh giá cao vai trò của Công đoàn Công ty trong công tác phối hợp sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong vấn đề chăm lo đời sống người lao động; đồng thời chỉ đạo các phòng ban chuyên môn phối hợp tốt với Công đoàn trao đổi, thống nhất các nội dung có liên quan đến tiền lương, thu nhập, tâm lý người lao động; tháo gỡ vấn đề còn bất cập; quan tâm đến vấn đề nhà ở, cải thiện điều kiện làm việc; tuyên truyền thu hút lao động xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

                                                                                                                                                        Tác giả: Tổ truyền thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *