Tin tức & sự kiện

Hội nghị người lao động công ty CPĐS Hà Ninh năm 2022

         Thực hiện Quyết định số 145/QĐ-ĐSHN về việc ban hành Quy chế dân chủ tại nơi làm việc. Nhằm kịp thời giải đáp những kiến nghị, đồng thời ghi nhận những đóng góp của người lao động trên tất cả các lĩnh vực. Sáng ngày 8/4/2022, Công ty CPĐS Hà Ninh đã tổ chức Hội nghị NLĐ năm 2022.

        Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Hoàn – Phó chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam, cùng với sự có mặt của ông Ngô Chí Thục – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định và Đại biểu chính thức, thay mặt cho gần 600 người lao động Công ty Cổ phần đường sắt Hà Ninh.

        Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2021, đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2020-2021; phương hướng nhiệm vụ năm 2022; tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2021.

         Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát kéo dài đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Trước nhiều khó khăn, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể NLĐ luôn đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều chỉ tiêu đều đạt mức kế hoạch đề ra, đặc biệt trong công tác vệ sinh lao động và phòng chống bệnh nghề nghiệp; khám sức khoẻ định kỳ, phun hoá chất khử khuẩn phòng chống dịch; cải thiện điều kiện làm việc, đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động kịp thời. Kết quả thu nhập bình quân 9.180 triệu đồng/người/tháng; doanh thu năm 2021 là 171.663. 881triệu đồng.

        Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Hoàn – Phó chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, khắc phục khó khăn của Công ty. Đồng thời nhấn mạnh cần phải thay đổi tư duy, chủ động trong cách quản lý. Thực hiện tốt chế độ, chính sách người lao động, nội quy, quy chế, Thoả ước lao động tập thể, đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập người lao động nhằm ổn định cuộc sống, NLĐ yên tâm công tác trong năm 2022.

        Tập thể người lao động trong Công ty cũng thực hiện tốt các phong trào thi đua đã được phát động. Phong trào thi đua năm 2021 có nhiều tập thể cá nhân được bằng khen cũng nhân dịp này công ty đã trao hỗ trợ cho NLĐ bị covid-19 đợt 1. Trước sự chứng kiến của các Đại biểu tham dự Hội nghị, Giám đốc Công ty ông Đỗ Hồng Sơn đại diện cho Người sử dụng lao động của Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh và Chủ tịch Công đoàn Công ty ông  Nguyễn Văn Dũng đại diện cho toàn thể Người lao động của Công ty đã ký Thỏa ước lao động tập thể Công ty năm 2022.

         Một số hình ảnh Hội nghị:

 

Ông Nguyễn Thanh Hoàn – Phó chủ tịch công đoàn Tổng công ty Đường sắt Việt Nam 

Ông Đỗ Hồng Sơn – Giám đốc công ty và ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn ký thỏa ước lao động tập thể trước sự chứng kiến của chứng kiến của Đại biểu

Ông Nguyễn Thanh Hoàn trao hoa và bằng khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc

Ông Ngô Chí Thục – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định trao hoa và bằng khen cho Tập thể, cá nhân xuất sắc

Toàn cảnh Hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *