Tin tức & sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

         Sáng ngày 12/01/2021, Công ty cổ phần Đường sắt Hà Ninh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có ông Đinh Xuân Hùng – Giám đốc Sở Giao thông tỉnh Nam Định,  ông Phan Phương Đông – Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông Tỉnh Nam Định; Ông Đậu Văn Long Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cùng các đồng chí trong Ban điều hành, Ban kiểm soát, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó phòng và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty Cổ phần đường sắt Hà Ninh.

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Đậu Văn Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã ghi nhận những thành tích đáng khích lệ trong năm 2020, đó là sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động trong Công ty và yêu cầu các đơn vị tập trung những vấn đề trọng tâm cần thực hiện tốt trong năm 2021. Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Dũng – Phó giám đốc Công ty báo cáo kết quả năm 2020. Về thu nhập bình quân đầu người năm 2020 đạt 8.550.000 nghìn đồng. Về nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước: Năm 2020, Công ty đã nộp 8,3 tỷ đồng. Triển khai, phổ biến nhiệm vụ kế hoạch năm 2021 đến người lao động để sớm tập trung các biện pháp thực hiện ngay từ đầu năm. Năm 2020, các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu, lợi nhuận và thu nhập người lao động đã đạt các chỉ tiêu của nghị quyết đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 đề ra. Tại Hội nghị Công ty đã phát động thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021. Đề ra các giải pháp khắc phục khó khăn  triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021và nhận được sự ủng hộ tích cực của toàn thể CBCNV. Hội nghị cũng lắng nghe tham luận của đại diện các đơn vị: Đội đường sắt 101, Đội dường sắt 104, Phòng Kế hoạch – Kinh doanh… Đó là những tham luận về công tác đảm an toàn giao thông đường sắt đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội xuân năm 2021.

         Cũng trong Hội nghị này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 đã được Lãnh đạo Công ty trao tặng bằng khen, giấy khen. Công ty cũng vinh dự được UBND tỉnh Nam Định tặng Bằng khen trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường sắt./.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *