Tin tức & sự kiện

Kỷ niệm 34 năm ngày Truyền thống Công ty cổ phần Đường sắt Hà Ninh (01/8/1989 – 01/8/2023)

       Chiều ngày 31/7/2023, Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày truyền thống Công ty nhằm đánh giá những kết quả, thành tựu trong 34 năm xây dựng và phát triển, khơi dậy lòng tự hào, đề cao tinh thần trách nhiệm trong toàn thể cán bộ, nhân viên quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

        Công ty CPĐS Hà Ninh tiền thân là Xí nghiệp Đường sắt Hà Ninh được thành lập từ ngày 01/8/1989 trên cơ sở được tách ra từ Xí nghiệp Đường sắt Hà Thanh. Đến năm 1989, được chuyển đổi sang doanh nghiệp công ích nhà nước là Xí nghiệp quản lý ĐS Hà Ninh. Đến năm 2003 đổi tên thành Công ty quản lý ĐS Hà Ninh, năm 2010 chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV quản lý ĐS Hà Ninh và từ năm 2016 đến nay là Công ty CPĐS Hà Ninh. Sau 34 năm thành lập, với 5 lần đổi tên nhưng nhiệm vụ chính của Công ty vẫn là quản lý bảo trì, đảm bảo an toàn giao thông ĐS từ km 12+000 đến km 137+300, tuyến ĐS Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đậu Văn Long – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu tại buổi Lễ.

         Tại buổi Lễ đồng chí Đậu Văn Long – Bí thư Đảng ủy –  Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu ngày đầu thành lập tới hiện tại với gần 600 cán bộ, công nhân viên công ty từng bước vượt qua những khó khăn, thách thức. Tập trung ổn định công tác tổ chức, sắp xếp lại bộ máy doanh nghiệp, từng bước đổi mới cơ chế quản lý cho phù hợp với yêu cầu mới.

        Cũng trong dịp này Công ty đã trao hoa và quà cho 02 đồng chí nguyên là Bí thư chi bộ của các đơn vị được nhà nước cho nghỉ chế độ.

        Trải qua 34 năm xây dựng và trưởng thành, toàn thể CB-CNV của Công ty đã cùng toàn ngành ĐSVN nỗ lực đổi mới và phát triển. Mặc dù còn nhiều khó khăn và những bước thăng trầm trong giai đoạn đã qua, nhưng 34 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN, sự quan tâm chỉ đạo Tổng công ty ĐSVN, của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân lao động, Công ty CPĐS Hà Ninh vẫn vững vàng trên con đường phát triển. Năng lực, kinh nghiệm, sản lượng, doanh thu ngày một tăng cao; đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc của người lao động ngày một nâng cao./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *