Tin tức & sự kiện

Lễ Công bố quyết định về công tác Tổ chức – Cán bộ tại Công ty cổ phần Đường sắt Hà Ninh

 

          Ngày 03 tháng 7 công ty cổ phần Đường sắt Hà Ninh đã công bố quyết định thành lập phòng Quản lý, thực hiện dự án. Đồng thời trao quyết định giao nhiệm vụ đối với ông Phạm Quang Vinh – Phó Giám đốc Công ty kiêm thêm nhiệm vụ Giám đốc Chi nhánh xây lắp công trình.

Trao Quyết định ông Phạm Quang Vinh Phó giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh Xây lắp – công trình.

 

Trao quyết định thành lập phòng Quản lý, thực hiện dự án

 

          Nhiều năm trở lại đây Công ty đã triển khai nhiều dự án lớn như dự án 7000 tỷ ngành đường sắt thực hiện với gói thầu XL-HNV – 01, XL HNV – 02 đạt được sự tin cậy,  uy tín và chất lượng công trình. Công ty đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong cho hàng loạt các dự án lớn. Nhu cầu tìm kiếm, triển khai, thực hiện và nâng cao hiệu quả của các Dự án lớn, nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro khó lường ngày một gia tăng. Dựa trên những nghiên cứu về định hướng phát triển của Công ty trong giai đoạn mới; Dựa trên những cố gắng, nỗ lực và kết quả đã đạt được trong nhiều năm qua Phòng quản lý, thực hiện dự án chính thức được thành lập theo Quyết định số 468/QĐ-ĐSHN, ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Ông Đỗ Hồng Sơn – Giám đốc Công ty phát biểu tại Lễ công bố quyết định

          Thay mặt cho Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên ông Đỗ Hồng Sơn gửi lời chúc mừng đến ông Vinh và các cá nhân ở phòng dự án. Hy vọng phòng sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở vị trí công việc mới.

Ông Phạm Quang Vinh – Phó Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc Chi nhánh Xây lắp Công trình phát biểu

         Chia sẻ niềm vui và vinh dự khi được đảm nhiệm vai trò mới, ông Phạm Quang Vinh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo đã tin tưởng và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân, đồng thời khẳng định quyết tâm và nỗ lực hết mình ở vị trí mới nhằm đưa Công ty phát triển vượt bậc trong lĩnh vực triển khai các dự án ngoài ngành.

          Phòng dự án được thành lập không chỉ là dấu mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của CTCP ĐS Hà Ninh mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc hướng tới môi trường cạnh tranh lành mạnh trên không gian mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *