Tin tức & sự kiện

Lễ trao “Cặp lá yêu thương” tại Công ty CPĐS Hà Ninh năm 2021

         Sáng ngày 25 tháng 10, tại Công ty CPĐS Hà Ninh tổ chức chương trình trao hỗ trợ “Cặp lá yêu thương” đối với các cháu là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Ninh.

          Đến dự với buổi Lễ trao hỗ trợ “Cặp lá yêu thương”, về phía Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có: Ông Vũ Anh Minh – Chủ tịch HĐTV – Tổng công ty ĐSVN, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Đường sắt Việt Nam; Về phía Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh có ông: Đậu Văn Long – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Đỗ Hồng Sơn – Giám đốc Công ty, các Phó giám đốc, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Công ty; Tại buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện địa phương ông Vũ Văn Nghĩa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định; Hiệu trưởng nhà trường và đại diện gia đình các cháu “Lá chưa lành”.

          Tại buổi Lễ ông Vũ Anh Minh – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, ông Nguyễn Chính Nam – Trưởng ban KHKD Tổng Công ty ĐSVN đồng thời cũng là nhà hảo tâm đã trao hỗ trợ của chương trình “Cặp lá yêu thương” cho 03 cháu:

          – Bùi Thị Hương Giang;

          – Hoàng Nhật Linh;

          – Hoàng Anh Hiệp.

          Những món quà ý nghĩa được các nhà hảo tâm trao tặng trong dịp này sẽ là hành trang để góp phần cùng gia đình giúp các em vững bước tới trường trong năm học mới.

          Tại buổi Lễ chị Nguyễn Thị Cúc mẹ của cháu Hoàng Nhật Linh và Hoàng Anh Hiệp thay mặt cho các gia đình được hỗ trợ, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo các cấp trong ngành Đường sắt cũng như các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và cũng xin hứa sử dụng số tiền đúng mục đích để nuôi dạy các con chăm ngoan, học giỏi trở thành những công dân tốt cho xã hội.

          Ông Vũ Anh Minh chia sẻ cá nhân đối với các em học sinh, hướng các em có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, động viên các em có thêm nghị lực đến trường. Hỗ trợ công ăn việc làm phù hợp trong ngành để các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

BV: Tổ truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *